Giới thiệu


Giới thiệu   Sản phẩm  Hình ảnh  Tin tức   Liên Hệ  |  Thảo luận  Cá nhân  |  English

chào mừng đến với website lamhobk

Lâm Hồ và những người bạn là những sinh viên của trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất của  Việt Nam. Mục đích chính của chúng tôi khi tạo website này là để cung cấp những phần mềm miễn phí được viết bởi Lâm Hồ và những người bạn, thảo luận các công nghệ thuật toán, nghiên cứu và phát triển các phần mềm công nghệ cao đối với người dùng cuối

Ngôn ngữ lập trình ưu thích của chúng tôi là Java, C, C++, C# và Pascal. Chúng tôi sử dụng Eclipse, Netbeans và Visual Studio để phát triển các ứng dụng.

Tại website này, các bạn sẽ có cơ hội để hiểu rõ chúng tôi và uớc mơ hoài bảo của chúng tôi. Các bạn có thể tìm thấy thông tin của tất cả các phẩm của chúng tôi. Hầu hết chúng là mã nguồn mở dưới giấy phép LGPL, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải chúng với đầy đủ mã nguồn mở.

Nếu các bạn có bất kì một thắc mắc cũng như góp ý gì về các sản phẩm của chúng tôi, đừng lưỡng lự liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc, gợi ý của các bạn bởi vì nó sẽ giúp chúng tôi cải tiến sản phẩm để phục vụ người dùng tốt hơn. Chúng tôi rất hy vọng các bạn có thể giúp chúng tôi làm cho những sản phẩm thêm mạnh mẽ và hữu dụng.